Tĩnh Mạch Linh giúp phụ nữ sau sinh nhẹ nhàng trên từng bước chân

02:30 Ngày 13/02/2020
suckhoephaidep.vn Tổng hợp các nguồn thống kê, thì tỉ lệ gia tăng tần suất mắc bệnh giãn tĩnh mạch ở nhóm phụ nữ mang thai liên tục tăng. Điều này cũng có nghĩa là phụ nữ càng sinh nhiều con khả năng bị suy giãn tĩnh mạch càng cao.

Phụ nữ sau sinh đối mặt với bệnh lý suy giãn tĩnh mạch ở chân 

Phụ nữ sau khi sinh rất dễ bị suy giãn tĩnh mạch do khi mang thai, nội tiết tố tiết ra trong lúc mang thai sẽ làm mềm và giãn nở tất cả các cơ quan trong đó có tĩnh mạch chân. Cùng với việc phôi thai lớn lên chiếm phần lớn khoang bụng, đè nén trực tiếp vào các tĩnh mạch ở vùng bụng, do đó làm cản sự lưu thông máu của các tĩnh mạch ở chân và tăng sức ép lên thành mạch chân, khi thành mạch không thắng được áp lực sẽ dễ bị giãn nở ra và gây phù do dịch thẩm thấu từ lòng mạch ra các mô xung quanh.

Giãn tĩnh mạch ở nữ giới thường phát hiện ở lần mang thai đầu tiên, rất hiếm khi xuất hiện ở giai đoạn trước dậy thì. Một số nghiên cứu ghi nhận, chỉ gần 10% nữ giới bị giãn tĩnh mạch là chưa có thai, còn lại 90% xảy ra ở nhóm phụ nữ từng mang thai.

Bác sĩ khuyến cáo thêm, nếu thấy cảm giác đau buốt xuất hiện ở chân đừng nghĩ là bệnh đau nhức thông thường, uống thuốc sẽ khỏi. Các triệu chứng trên không khỏi mà ngày càng tệ hơn vì đó là biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Suy giãn tĩnh mạch ở giai đoạn sớm không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng tới mỹ quan người bệnh và chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng. Tuy vậy, nếu không kịp thời chữa trị, bệnh có thể dẫn tới biến chứng tắc mạch máu có thể dẫn tới tử vong. Tuy nhiên, suy giãn tĩnh mạch thực sự nguy hiểm khi đa phần người mắc bệnh đều không có hoặc chưa hiểu biết đầy đủ về bệnh tình. Ngoài ra, họ còn ngại đi khám, không điều trị hoặc điều trị không đúng. Điều này dẫn đến những hậu quả rất khó lường.

Vậy đâu là giải pháp cho chị em phụ nữ sau sinh, giúp phòng ngừa và cải thiện bệnh lý suy giãn tĩnh mạch? 

- Cố gắng tránh đứng hoặc ngồi quá lâu, không nên ngồi vắt chéo chân làm cản trở dòng máu trong tĩnh mạch chảy về tim
- Tăng cường vận động, tập thể dục thể thao, tránh bị thừa cân, béo phì
- Tăng cường sức đề kháng của cơ thể như ăn hoa quả, uống một cốc nước cam mỗi ngày.
- Duy trì thói quen kê cao chân khi điều kiện cho phép
- Thuốc điều trị trên nguyên tắc phải làm cho mạch máu được lưu thông dễ dàng trong thành tĩnh mạch, bổ sung các chất giúp cho thành tĩnh mạch được vững, giúp thành tĩnh mạch được nhu nhuận.
- Máu lưu thông kém cũng thể hiện khí trong cơ thể kém, nên trong các phương điều trị hay có vị thuốc hoàng kỳ giúp hành khí, làm cho máu lưu thông tốt hơn. Hoàng kỳ cũng là vị thuốc chính trong bài thuốc Ngọc Bình Phong Tán giúp tăng cường sức đề kháng, phòng cảm mạo, phòng ngừa chứng phong hàn, phong thấp.

TĨNH MẠCH LINH là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, được kế thừa bởi bài thuốc NGỌC BÌNH PHONG TÁN từ thế kỷ 14 giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa và điều trị chứng phong hàn, phong thấp và bổ sung các vị dược liệu đầu bảng trong việc hoạt huyết khu phong, tán hàn giúp hỗ trợ giảm và phòng ngừa triệu chứng suy giãn tĩnh mạch hiệu quả.

 

Tĩnh Mạch Linh - Hạnh phúc là hành trình nhẹ nhàng trên từng bước chân

Để nhận tư vấn về suy giãn tĩnh mạch sau sinh các bạn có thể liên hệ: 0896.21.79.79

Tags: suy giãn tĩnh mạch
  • Currently 5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tĩnh Mạch Linh giúp phụ nữ sau sinh nhẹ nhàng trên từng bước chân
Điểm trung bình: 5.0 / 5 (1 lượt đánh giá)