Sản phẩm Nữ Phụ Khang có tốt không ? Liệu có hiệu quả như quảng cáo ?

11:39 Ngày 15/04/2022
suckhoephaidep.vn Gần đây rất nhiều chị em truyền tai nhau uống viên thảo dược Nữ Phụ Khang để điều hòa kinh nguyệt. Đây là một thương hiệu đến từ Việt Nam được biết đến với công dụng bổ huyết, đều kinh, ngăn chặn viêm nhiễm phụ khoa và cân bằng nội tiết tố. Vậy uống Nữ Phụ Khang có thật sự tốt không, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Thành phần của Nữ Phụ Khang là gì ?

Đầu tiên phải nói tới hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để bảo vệ và tăng cường sức khỏe ngày càng phổ biến. Lý do là vì vừa an toàn, hiệu quả lại ít tác dụng phụ. Chính vì lẽ đó, các sản phẩm được bào chế với các thành phần dược liệu tự nhiên luôn được ưa chuộng hàng đầu. 

Với Nữ Phụ Khang, thành phần bao gồm Đương quy, Đan sâm, Bạch thược, Hồng hoa,...hoàn toàn là thảo dược. Điểm cốt lõi giúp Nữ Phụ Khang trở nên khác biệt với các sản phẩm đều kinh khác là kế thừa từ bài thuốc Tứ vật đào hồng thang gia giảm chuyên bổ huyết, điều kinh có niên đại hàng nghìn năm lịch sử. Bởi vậy, nhiều chị em phản hồi rằng uống Nữ Phụ Khang đều kinh rất nhanh có lẽ không có gì là “thổi phồng”. 

Công dụng của Nữ Phụ Khang

Ngoài điều hòa kinh nguyệt, Nữ Phụ Khang còn giải quyết được cả vấn đề viêm nhiễm phụ khoa và giúp cân bằng nội tiết tố. Nhiều chị em phản hồi rằng uống Nữ Phụ Khang kinh đều mà da dẻ cũng đẹp lên, có thể đó là nhờ tác dụng tăng cường nội tiết cho cơ thể. 

Uống Nữ Phụ Khang như thế nào ?

Nữ Phụ Khang là dạng viên nang. Liều dùng là 6-8 viên/ngày. Thuốc đóng theo vỉ tiện dùng.

Giá Nữ Phụ Khang

Một hộp được niêm yết giá 190.000đ. Đây là mức giá khá hợp lý nếu không muốn nói là rẻ so với rất nhiều các sản phẩm cùng công dụng đến từ nước ngoài. Có thể nói, hàng Việt Nam vẫn luôn là chất lượng cao. 

Mua Nữ Phụ Khang ở đâu

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website https://nuphukhang.com/

Fanpage https://www.facebook.com/nuphukhang.suckhoephunu

Hoặc liên hệ hotline 1800.08.8857

 
Tags: Viêm mao mạch dị ứng
  • Currently 0/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sản phẩm Nữ Phụ Khang có tốt không ? Liệu có hiệu quả như quảng cáo ?
Điểm trung bình: 0 / 5 (0 lượt đánh giá)