Mẹo trị hôi nách tận gốc sau 5 ngày lấy lại tự tin trong giao tiếp

09:19 Ngày 17/10/2017
suckhoephaidep.vn Cách trị hôi nách như thế nào cho hiệu quả là thắc mắc của khá nhiều người. Hôi nách khiến bạn bị mất tự tin khi gần gũi người khác, nhất là vào những ngày nắng nóng, mồ hôi tiết ra nhiều. Sau đây là các cách trị hôi nách hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mẹo trị hôi nách tận gốc sau 5 ngày lấy lại tự tin trong giao tiếp

Massage nách

Massage là cách đơn giản mà bạn có thể tự làm, rất tiết kiệm mà hiệu quả. Massage nách hằng ngày rất có hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe do lưu thông khí huyết, nâng cao chức năng tim phổi, tiêu hóa. Bạn cũng cần lưu ý là cách này không dùng cho phụ nữ có thai, người có tiền sử bệnh mạch máu não, bệnh u, ung bướu, di căn.

Cách thực hiện như sau: bước 1 bạn ấn nách phải bằng tay trái, bạn lần vào huyệt mùa xuân dùng ngón cái ấn vào, xoa và ấn cho đến khi bạn cảm thấy tê, nóng, chua mùi. Sau khoảng 3 đến 5 phút là bắt đầu có hiệu quả. Bước 2 một cánh tay nâng lên, tay còn lại ngón cái để trên vai,  búng nhẹ ngón giữa, chậm hay nhanh tùy vào bạn.

Trị hôi nách bằng trứng gà

Mẹo trị hôi nách tận gốc sau 5 ngày lấy lại tự tin trong giao tiếp -1

Cách làm như sau: bạn luộc chín hai quả trứng gà, bóc vỏ, lúc còn nóng bạn kẹp vào nách, mỗi bên mỗi quả. Bạn chịu khó nóng tý, chờ cho đến khi nào trứng nguổi hẳn thì lấy ra. Sau đó thì xát hai bên nách miếng gừng, rồi lau sạch. Bạn có gắng kiên trì thực hiện trong nhiều ngày liên tục thì chứng hôi nách sẽ giảm hẳn.

Dùng cơm nóng trị hôi nách

Mẹo trị hôi nách tận gốc sau 5 ngày lấy lại tự tin trong giao tiếp-2

Khi cơm vừa nấu chín, bạn lấ nắm cơm nhỏ vắt thành nắm cho chặt lại rồi lăn vào nách. Làm cho đến khi cơm nguội thì lấy ra. Kiên trì làm thường xuyên với mẹo nhỏ này thì hiệu quả sẽ tốt hơn. Bạn nên vệ sinh vùng nách sạch sẽ trước khi thực hiện phương pháp này.

Dùng chanh tươi trị hôi nách

Mẹo trị hôi nách tận gốc sau 5 ngày lấy lại tự tin trong giao tiếp-4

Chanh có tác dụng sát trùng rất tốt, có vị chua, tính mát. Chanh là sản phẩm tự nhiên an toàn không gây kích ứng da, dân gian dùng làm thuốc trị hôi nách rất hiệu quả. 

Cách thực hiện như sau: mỗi lần sau khi tắm bạn cắt lát chanh tươi và chà xát vào nách. Làm khoảng 10 phút thì bạn dùng khăn nhúng nước ấm lau sạch sẽ. Làm liên tục hiệu quả sẽ bất ngờ.  Bạn cũng nên kết hợp uống khoảng 1 lít nước chanh pha loãng mỗi ngày để nâng cao hiệu quả điều trị.

Sử dụng gừng tươi để trị hôi nách

Ngoài trị hôi miệng bằng gừng tươi, nhiều người còn sử dụng nguyên liệu này để trị hôi nách. Gừng tươi có tính năng diệt khuẩn và ngăn ngừa mùi hôi cơ thể rất tốt.

Mẹo trị hôi nách tận gốc sau 5 ngày lấy lại tự tin trong giao tiếp-3

Cách làm như sau: bạn dùng củ gừng tươi rửa sạch cạo vỏ, ép lấy nước, rồi thoa lên vùng nách. Thực hiện duy trì đều đặn, hiệu quả sẽ trông thấy.

Với những mẹo vặt chữa bệnh trên, bạn không phải lo lắng, tự ti về việc hôi nách nữa. chúc bạn thành công.

Tags: Hôi nách
  • Currently 0/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mẹo trị hôi nách tận gốc sau 5 ngày lấy lại tự tin trong giao tiếp
Điểm trung bình: 0 / 5 (0 lượt đánh giá)