Là phụ nữ thiếu gì thì thiếu chứ đừng để mình thiếu tiền!

09:38 Ngày 18/04/2018
suckhoephaidep.vn Ai đó vẫn cho rằng: “Tiền chỉ là vật chất phù du, tiền không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là tình yêu” thì hãy dừng lại đi nhé! Vì tiền có thể không mua được tất cả, nhưng muốn có tất cả thứ mà bạn muốn, thì phải cần tiền, rất nhiều tiền!

Hãy thôi mộng mơ với suy nghĩ tiền có thể mua được tất cả, nhưng không mua được hạnh phúc đi! Vì hạnh phúc chỉ đến, khi bạn có tiền!

20, 25 hay 30 tuổi, thiếu tình cũng được, nhưng đừng thiếu tiền!

Dù là ai đi nữa, dù là đàn ông hay phụ nữ, già hay trẻ thì mỗi ngày bạn vẫn cần phải có tiền để duy trì cuộc sống. Không có tiền, bạn ăn bằng gì? Không có tiêền, bạn mặc bằng gì? Không có tiền, bạn đi làm bằng gì? Những thứ vô cùng nhỏ nhặt thôi cũng cần có tiền làm điều kiện đủ chứ chẳng cần nhắc đến cuộc sống cao cấp với những món ăn ngon, quần áo hàng hiệu, nhà lầu hay xe hơi.

la-phu-nu-thieu-gi-thi-thieu-chu-dung-de-minh-thieu-tien

Tất nhiên, ngày hôm nay vất vả, ngày hôm nay lao đầu vào kiếm tiền thì ngày mai chúng ta sẽ được hưởng thụ thành quả, cuộc sống được nhiên an nhàn, vui vẻ và no đủ hơn. Nói đi nói lại, có tiền vẫn có tất cả!

Xa rồi cái thời “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”, bạn yêu đương say đắm mà không có tiền thì có thể duy trì được lâu dài hay không? Gánh nặng cơm áo có khiến tình yêu của bạn trở nên mộng mơ như thưở ban đầu nữa hay không? Còn chưa kể chuyện tương lai, cả đời đi ở nhà thuê hay sao? Đến lúc có con cái vào rồi bao nhiêu chi phí sinh hoạt sẽ như thế nào? Đừng bảo có tiền mà không hạnh phúc thì khổ, vì hạnh phúc được mua bằng rất nhiều tiền!

Là thân đàn bà, 20, 25 hay 30 đi nữa cũng cần tự lập bằng chính đôi chân của mình. Hãy thôi suy nghĩ lấy chồng giàu để đổi đời đi, sao bạn không tự kiếm tiền mà sống? Dựa dẫm vào người khác như thế để làm gì? Rồi đến khi người ta khinh bỉ, người ta coi thường, người ta thay lòng đổi dạ thì bạn sẽ sống như thế nào?

la-phu-nu-thieu-gi-thi-thieu-chu-dung-de-minh-thieu-tien-1

20, 25 hay 30 tuổi, vẫn còn vô vàn người con gái đang chông chênh trên con đường sự nghiệp, còn biết bao người bất ổn, sợ hãi, lo lắng vì tương lai bất định!  Tình yêu có thể chưa tới, nhưng thiếu tiền mới khiến người ta phải hoang mang, lo sợ đấy thôi!

Thân là con gái, xin đừng dựa dẫm!

Càng trẻ, càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng có cơ hội đi nhiều nơi, làm nhiều việc mà mình muốn, chỉ cần thích là sẽ có được. Bạn sẽ chẳng cần phải chần chừ, đắn đo, tích cóp từ ngày này sang tháng khác để mua một cái váy mình thích, một bộ mỹ phẩm đắt tiền, hay một chuyến du lịch đi xa “đổi gió”. Hãy cứ là chính mình, sống dư dả, thoải mái, mà chẳng làm hại đến ai là được.

la-phu-nu-thieu-gi-thi-thieu-chu-dung-de-minh-thieu-tien-2

Có tiền, bạn cũng là niềm tự hào của bố mẹ, vì biết chăm lo làm ăn, biết đảm bảo cuộc sống riêng tư của mình mà không cần bất cứ khoản trợ cấp nào từ đấng sinh thành. Bố mẹ nào cũng mong con cái mình được giỏi giang, thành đạt và sống no đủ.

Có tiền, bạn muốn giúp đỡ người khác cũng vô cùng dễ dàng. Ngày hôm nay bạn về quê có thể mua cho cháu vài ba bộ quần áo, mua cho bố mẹ hộp sữa, thuốc bổ… mà chẳng cần phải đắn đo tích cóp, hạn chế các khoản chi tiêu khác thì đương nhiên cuộc sống cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!

Thay vì suy nghĩ cố gắng tìm một ai đó để dựa dẫm, để sống cuộc đời “cây tầm gửi”, hãy tự tay làm ra tiền và sống bằng chính sức lao động của mình. Tiền sẽ khiến bạn xinh đẹp, duyên dáng và đương nhiên tình yêu, hạnh phúc cũng sẽ đến với bạn.

la-phu-nu-thieu-gi-thi-thieu-chu-dung-de-minh-thieu-tien-3

20, 25 hay 30 tuổi đi nữa, hãy ngừng đặt tất cả niềm tin vào đàn ông và tình yêu mà hãy sống thật là chính mình, kiếm thật nhiều tiền, sống thật thành công để hạnh phúc với những thứ mình có, và mang lại hạnh phúc cho những người mà mình thật sự yêu thương.

Hương Trần

  • Currently 5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Là phụ nữ thiếu gì thì thiếu chứ đừng để mình thiếu tiền!
Điểm trung bình: 5.0 / 5 (1 lượt đánh giá)