Địa chỉ khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở Hà Nội

03:16 Ngày 15/05/2019
suckhoephaidep.vn Cập nhập thông tin, địa chỉ chính xác khám bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Mời các bạn tham khảo phía dưới đây.

Bệnh viên Bạch mai cũng là một trong các địa chỉ khám chữa suy giãn tĩnh mạch 

Tin liên quan: 
 

Tìm hiểu về suy giãn tĩnh mạch 

Tổng quan từ A-Z bệnh viêm mao mạch 

Đau đầu vặt, đâu mới là nguyên nhân 


Các bệnh viện khám và điều trị chuyên khoa sâu về suy giãn tĩnh mạch tại Hà Nội:

BV Đại Học Y Hà Nội
Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội | Điện thoại: 024.3574 7788 - Fax: 024.3574 6298
BV Bạch Mai
Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội | Điện thoại: 844 3869 3731 - Fax : 844 3869 1607
BV Việt Đức
Địa chỉ: 40 phố Tràng Thi, Hà Nội | Điện thoại: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308
BV Lão khoa Trung Ương
Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội | Điện thoại: 024 35764558

Để khắc phục và điều trị tình trạng bệnh của bệnh nhân, hiện nay, Y học hiện đại đáng tiếc vẫn chưa có loại thuốc đặc trị nào có thể điều trị dứt điểm. Có một số chế phẩm dưỡng tĩnh mạch có tác dụng làm hoạt hóa các cơ trơn của thành tĩnh mạch, làm tăng nhanh dòng máu chảy về tim bằng cách làm tăng trương lực thành tĩnh mạch. Các thuốc chống phù làm cho thành mạch giảm tính thấm, do đó chống lại sự tăng tích tụ dịch ở mô.

Trước những bất cập từ các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng Tây Y, ngày nay, khi nền y học - khoa học - công nghệ hiện đại phát triển, các bác sĩ cũng như nhiều người bệnh đang có xu hướng tin tưởng, lựa chọn những sản phẩm từ thảo dược để hỗ trợ điều trị bệnh an toàn.

Khang Mạch Linh – giải pháp an toàn cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch
Với thành phần cấu tạo từ tự nhiên, các dược liệu an toàn và thân thiện với người dùng như: Đan Sâm, Hoa Hòe, Thương Nhĩ Tử…có trong Khang Mạch Linh hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, giúp phòng ngừa và cải thiện suy giãn tĩnh mạch một cách hiệu quả nhất.
Trong Hoa Hòe có chứa 6-30% rutin (rutozit). Rutin là một loại vitamin P có tác dụng tăng cường lực tĩnh mạch, làm bền thành mạch, không bị giòn dễ vỡ dưới áp lực của máu. Hoa hòe có tác dụng đặc biệt trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Hoạt chất Rutin giúp thành mạch  bền vững hơn, săn thành mạch nên làm giảm được triệu chứng đau nhức, tê mỏi do suy giãn tĩnh mạch gây ra.

Nếu bạn đang gặp những triệu chứng như: đau chân, nặng chân, mỏi chân, phù nhẹ khi đứng lâu ngồi nhiều, vọp bẻ, chuột rút vào buổi tối, châm chích, dị cảm như kiến bò vùng cẳng chân về đêm hay nặng hơn là phù chân, phù ở mắt cá hay bàn chân. Vùng cẳng chân xuất hiện chàm da Các tĩnh mạch phồng lên gây cảm giác nặng, đau nhức chân. Nặng hơn nữa thì có thể thấy các búi tĩnh mạch trương phồng nổi rõ trên da, các mảng bầm máu trên da… Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay tới số điện thoại hotline của phòng mạch để được trao đổi tình hình sức khỏe cùng các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

  • Currently 0/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Địa chỉ khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở Hà Nội
Điểm trung bình: 0 / 5 (0 lượt đánh giá)