Chuyện trên giường: Kích thước của “cậu nhỏ” có phải là thước đo hài lòng của phụ nữ?

10:00 Ngày 01/02/2018
suckhoephaidep.vn Có phải “Cậu nhỏ” càng dài càng dễ khiến chị em “lên đỉnh”? Hãy cùng nghe các chuyên gia tình dục của Mỹ lí giải đâu mới là con đường “lên đỉnh” thật sự ở phụ nữ!

Sự thật là "Vấn đề không phải ở kích thước con tàu, mà do sự chuyển động của đại dương", nghĩa là chị em thỏa mãn không hề được quyết định bởi kích thước của dương vật. Tại sao thế? Đâu mới thực sự là con đường để đưa chị em thăng hoa?

kich-thuoc-cau-nho-co-phai-la-thuoc-do-hai-long-cua-phu-nu

Có phải “cậu nhỏ” càng dài thì phụ nữ càng thỏa mãn?

Với một số chị em, kích thước “cậu nhỏ” càng dài thì “chất lượng” cuộc vui càng cao. Bởi vì họ thích sự chuyển động của "cậu nhỏ" và càng dài thì mức độ kích thích âm đạo, cổ tử cung càng thú vị. Tuy nhiên, đây chỉ là số nhỏ trong cuộc khảo sát của các nhà khoa học ở Mỹ.

Trước đó, nhóm nghiên cứu này đã thực hiện cuộc khảo sát trên 160 phụ nữ thường xuyên cảm nhận được sự “cực khoái” khi quan hệ tình dục để xem xét kích cỡ dương vật có tỉ lệ thuận với sự thỏa mãn của họ hay không. Kết quả cho thấy 34% chị em khẳng định “cậu nhỏ” dài là con đường đưa họ đến thăng hoa. 6% phụ nữ hoàn toàn không đạt khoái cảm khi quan hệ với đàn ông có kích cỡ quá dài. Và  60% chị em còn lại khẳng định số đo “của quý” không phải là yếu tố quan trọng, vì họ vẫn có thể lên đỉnh với người có kích cỡ ngắn hơn.

Ngoài ra, trên tờ Men’s Health - Mỹ cũng đã khảo sát khoảng 3.300 phụ nữ về độ thỏa mãn giường chiếu thì chỉ khoảng 7% phụ nữ khẳng định mình khoái cảm vì kích cỡ của dương vật.

kich-thuoc-cau-nho-co-phai-la-thuoc-do-hai-long-cua-phu-nu-1

 Đâu mới thực sự là lí do khiến phụ nữ hài lòng trên giường?

Bí quyết chinh phục chị em trên giường là nhờ “kỹ năng giường chiếu”, sự thân mật và gần gũi của bạn tình.

Vì vậy, nếu bạn đang bất an về kích cỡ của mình thì đừng lo lắng bởi 2/3 chị em khẳng định kích cỡ “không liên quan” đến “cực khoái” mà họ sẽ bị kích thích cao độ bởi các yếu tố sau:

- Mặc dù phổ biến nhất vẫn là cực khoái ở âm vật, nhưng một số chị em lại dễ dàng đạt khoái cảm chỉ cần kích thích núm vú.

- Chị em vẫn có điểm G nhất định ở vùng cổ, mông, bên đùi… và hoàn toàn có thể lên đỉnh chỉ nhờ những cử chỉ “đụng chạm” phần nhạy cảm.

Theo Sheknows muốn chinh phục người phụ nữ, đàn ông cần nhiều thứ hơn một “cậu nhỏ” ngoại cỡ. Thay vào đó nếu bạn biết nói chuyện hay, đẹp trai, thông minh và biết cách “yêu” tốt thì dù kích cỡ trung bình vẫn sẽ khiến phụ nữ hài lòng.

Vì vậy, đàn ông không nên quá tự ti về kích cỡ cậu bé mà hãy chú ý bản lĩnh, cách “yêu” và tính cách của mình để chinh phục phái đẹp ngay trên giường

Hương Trần

  • Currently 5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chuyện trên giường: Kích thước của “cậu nhỏ” có phải là thước đo hài lòng của phụ nữ?
Điểm trung bình: 5.0 / 5 (1 lượt đánh giá)