Chữa trị suy giãn tĩnh mạch tận gốc không cần mổ

01:48 Ngày 17/05/2019
suckhoephaidep.vn Việt Nam mới ứng dụng phương pháp can thiệp nội mạch thành công để điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới mà không cần phải thực hiện phẫu thuật như trước kia. Phương pháp can thiệp nội mạch sử dụng vết kim nhỏ đâm vào vùng bẹn đùi, có thể giúp điều trị nhanh, dứt điểm suy giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, cách điều trị này chỉ áp dụng cho trường hợp mắc suy giãn tĩnh mạch xuất phát từ hội chứng chèn ép tĩnh mạch chậu.

Suy giãn tĩnh mạch do hội chứng chèn ép tĩnh mạch chậu

Suy giãn tĩnh mạch do hội chứng chèn ép tĩnh mạch chậu thường rất khó phát hiện. Người bệnh thường cảm thấy phù chân trái, đau nhức chân, nổi tĩnh mạch dưới chân, thậm chí đến giai đoạn cuối sẽ thấy lở loét, chảy dịch rất khó chịu. Nhiểu trường hợp thì gặp suy giãn tĩnh mạch tay hoặc một số bộ phận trên cơ thể. Thống kê cho thấy 80% bệnh nhân nữ mắc suy giãn tĩnh mạch là do hội chứng giãn tĩnh mạch chậu. Lí do là bởi vùng tĩnh mạch châu chịu áp lực rất lớn từ động mạch, dễ bị thương tổn khiến máu không được lưu thông lên tuyến trên, từ đó ảnh hưởng đến vùng tĩnh mạch chi dưới.
Kĩ thuật can thiệp nội mạch từng được Bệnh viện Đại học Y dược (TP.HCM) thực hiện thành công cho khoảng 20 bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch có liên quan đến hội chứng giãn tĩnh mạch chậu. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt giá đỡ tĩnh mạch thông qua vết kim đâm ở vùng bẹn đùi. Thông thường, bệnh nhân có thể đi lại sau một vài giờ thực hiện phẫu thuật này.
Theo bác sĩ Lê Thanh Phong (Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM) khẳng định phương pháp này đơn giản hơn nhiều so với phương pháp truyền thống trước đây, không gây mất nhiều máu, không gây đau đớn, nguy cơ tái phát thấp. Tuy nhiên phương pháp mới này không được áp dụng cho những trường hợp suy giãn tĩnh mạch giai đoạn đầu và giãn tĩnh mạch ngay dưới da.
Theo lời khuyên của các bác sĩ, bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới tập trung chủ yếu ở phụ nữ, đặc biệt là chị em đang mang thai. Vì vậy, khi nhận thấy vùng chân trái có triệu chứng khó chịu, đau, mỏi, nặng chân, cảm giác như kiến bò ở chân, chuột rút… cần tới bệnh viện để thăm khám và điều trị.

Chữa suy giãn tĩnh mạch bằng Đông y – tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Chi phí cho phương pháp can thiệp nội mạch thường rất lớn, lên tới khoảng 40 triệu/ lần. Do vậy, rất nhiều người không thể đủ vật chất để thực hiện phương pháp điều trị mới này. Thay vào đó, để tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm được bào chế từ thảo dược tự nhiên như Khang mạch linh.
Thảo dược tự nhiên được ứng dụng trong Y học cổ truyền để điều trị bệnh lý liên quan đến tĩnh mạch, mao mạch hàng nghìn năm nay, đem lại hiệu quả cao, chi phí ít tốn kém, mà vẫn an toàn với người sử dụng.  Các thảo dược như: Thương nhĩ tử, Xích thược, Đương quy… có trong thành phần của Khang mạch linh cực tốt cho quá trình lưu thông máu, tăng cường sức bền của thành mạch, ngăn ngừa suy giãn và viêm tắc mạch máu.
Khang mạch linh được Bộ Y tế chứng nhận hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý về thành mạch và cấp phép ban hành trên toàn quốc.
Bạn hãy gọi điện tới hotline: 0982. 91. 55. 53 để được tư vấn về sản phẩm!

Xem thêm:

Địa chỉ khám suy giãn tĩnh mạch tại Hà Nội 

Trên 20 tuổi vẫn có thể tăng chiều cao 

Tags: suy giãn tĩnh mạch
  • Currently 0/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chữa trị suy giãn tĩnh mạch tận gốc không cần mổ
Điểm trung bình: 0 / 5 (0 lượt đánh giá)