Bí mật “động trời” đằng sau ngón tay đeo nhẫn của nam giới

11:05 Ngày 16/03/2018
suckhoephaidep.vn Chị em chọn người yêu đừng quên để ý độ dài của ngón đeo nhẫn, vì chúng quyết định sức khỏe, tính cách và tương lai của người mà bạn đang muốn tiến tới!

Nghiên cứu về mối quan hệ giữa ngón đeo nhẫn, tính cách và tương lai của con người được các nhà khoa học ở Đại học Concordia (Canada) công bố. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể nghiên cứu này đã chỉ ra những điều thú vị gì về độ dài của ngón tay khả năng giàu có của bạn nhé!

Ngón tay đeo nhẫn thế nào là dài?

Bạn chỉ cần duỗi thẳng bàn tay, khép các ngón tay lại rồi giơ ra trước mặt rồi quan sát, nếu thấy ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì được gọi là ngón đeo nhẫn dài. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng, sự chênh lệch về độ cao giữa ngón đeo nhẫn và ngón trỏ càng lớn thì lượng testosterone trong cơ thể bạn càng nhiều, vì vậy bạn sẽ nam tính hơn. Còn nếu như ngón áp út ngắn hơn thì lượng estrogene nhiều hơn và đương nhiên bạn sẽ nữ tính hơn.

bi-mat-dong-troi-dang-sau-ngon-tay-deo-nhan-cua-nam-gioi

Ngón tay đeo nhẫn càng dài thì nam tính càng mạnh

Nhóm nghiên cứu của Đại học Concordia (Canada) đã tiến hành khảo sát 415 thuộc cả nam và nữ để đo độ dài ngón tay và nồng độ testosterone  - hoóc môn sinh dục nam. Kết luận của nghiên cứu khẳng định độ dài ngón đeo nhẫn quy định tính cách của đàn ông, ngón đeo nhẫn dài thì hormone nam nhiều hơn, tính cách mạnh mẽ, tham vọng nhiều hơn so với những người còn lại.

Ngón tay đeo nhẫn dài dễ thành tỉ phú

bi-mat-dong-troi-dang-sau-ngon-tay-deo-nhan-cua-nam-gioi-1

Nghiên cứu chỉ ra rằng hàm lượng testosterone sẽ tỷ lệ thuận với mức độ khẳng định mình của đàn ông trong các lĩnh vực giải trí, xã hội và tài chính. Đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn thì sẽ được liệt vào Top những người thích chinh phục, ham thử thách và sẽ nỗ lực hết mình để đạt được điều mình muốn. Chính vì tính cách họ như vậy, nên họ thường dễ thành công, giàu có và mạnh mẽ hơn những người khác. Hơn nữa, những người này thường có nam tính mạnh và được nhiều chị em ưa thích.

Ngón tay đeo nhẫn tiết lộ tính cách

Tiếp tục nghiên cứu khẳng định người đàn ông có ngón đeo nhẫn dài có xu hướng tốt bụng, quan tâm đến mọi người xung quanh niều hơn. Nồng độ testosterone ngay từ khi còn trong bụng mẹ đã quy định độ dài của ngón đeo nhẫn và cho biết tính cách của chúng. Thường những người có ngón áp út dài hướng ngoại, cười nhiều, cởi mở và ham thích kinh doanh hơn.

Thói trăng hoa tỉ lệ thuận với chiều dài ngón tay đeo nhẫn

bi-mat-dong-troi-dang-sau-ngon-tay-deo-nhan-cua-nam-gioi-2

Điều này đã được cục Tâm lý học thực nghiệm của trường Đại học Oxford và trường Đại học Northumbia chứng minh. Đàn ông có ngón áp út dài thường lăng nhăng, quan hệ thoáng và không muốn bị ràng buộc trong hôn nhân. Họ có xu hướng đi tìm và chinh phục những cái mới, đặc biệt là phụ nữ.Thậm chí, nồng độ hormone nam trong cơ thể của họ cũng nhiều hơn, và khả năng tình dục mạnh mẽ hơn.

Vì thế, chị em thích tình yêu chung thủy, cuộc đời phẳng lặng thì nên chọn đàn ông có ngón áp út ngắn.

Hương Trần

Tags: Có thể bạn chưa biết
  • Currently 1/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bí mật “động trời” đằng sau ngón tay đeo nhẫn của nam giới
Điểm trung bình: 1.0 / 5 (1 lượt đánh giá)